6 ห้องน้ำสวย & คลาสสิกใจกลางกรุงลอนดอน ถูกถ่ายเซลฟี่จนได้รับความนิยม


ปัจจุบันการถ่ายรูปไม่ว่าจะทำอะไรก็ตามนั้นเหมือนเป็นหนึ่งในกิจวัตรประจำวันของสาวๆ ไปแล้ว โดยเฉพาะการเซลฟี่ในกระจกห้องน้ำ เช็กความสวย ความมั่นใจของตัวเอง

ไม่เพียงเท่านั้น สถานที่บางแห่งก็ตกแต่งห้องน้ำได้สวยงาม สร้างความประทับใจให้แก่พวกเธอ ห้องน้ำจึงเหมือนเป็นที่ที่สาวๆ รู้กันว่าจะโพสต์ท่าถ่ายรูปกี่รูปก็ได้ไม่มีปัญหา

 

 

 

และเมื่อไม่นานมานี้ สื่อต่างประเทศอย่าง Hypebae ก็ได้พาตระเวนทั่วกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษเพื่อสำรวจห้องน้ำของร้านอาหารและบาร์หลายที่ ว่าที่ไหนสวยหรู และได้รับความนิยมในการถ่ายรูป

ทั้ง 6 ห้องน้ำนั้นบอกเลยว่ามีตั้งแต่สีชมพู สีทอง ฟรุ้งฟริ้ง และหรูหรา ไปจนถึงสไตล์คลาสสิกอย่างสีน้ำตาล สีธรรมชาติ หรือสีขาวดำ เป็นต้น

ไปรับชมความสวยงามในห้องน้ำกันได้เลยค่ะ สาวๆ ต้องติดใจกันสักแบบแหละน่า

 

1. ร้าน Annabel’s

ที่ตั้ง: 46 Berkeley Square, Mayfair, W1J 5AT

 

หนึ่งในคลับ และร้านอาหารชั้นเลิศแห่งกรุงลอนดอนที่มีชื่อเสียงระดับโลก และได้รับการยอมรับมาอย่างยาวนาน ห้องน้ำของร้านถูกตกแต่งด้วยโทนสีชมพู ขาว ทอง ประดับด้วยดอกไม้ และไฟสีขาว พร้อมกระจกสุดหรู

.

 

2. Sketch

ที่ตั้ง: 9 Conduit St, Mayfair, W1S 2XG

 

ร้านอาหารและบาร์ ที่มีห้องน้ำสุดแปลกตาแบ่งเป็นห้องแยกส่วนตัว กระจัดกระจายกันไปด้วยโทนสีขาว พอตัดกับสีรุ้งของสีเพดานก็ส่องแสงได้สวยเลยล่ะ

 

ใช้จัดนิทรรศการก็ได้นะเนี่ย ไม่บอกไม่รู้เลยว่าเป็นห้องน้ำ

 

3. Brasserie of Light

ที่ตั้ง: Selfridges, 400 Oxford Street, W1A 1AB

 

เรียกได้ว่าเป็นห้องน้ำที่สะดุดตามากๆ เพราะตกแต่งด้วยโทนสีชมพูอ่อนทั้งหมด เท่านั้นยังไม่พอ ยังใช้พื้นเป็นลายหินอ่อน สีชมพูขาวเป็นสีที่ละมุน และเข้ากันได้ดี จะแต่งหน้า ทำผม หรือถ่ายเซลฟี่ก็ให้ความรู้สึกราวกับเป็นเจ้าหญิงเลยล่ะ

 

4. The Hoxton Holborn

ที่ตั้ง: 199-206 High Holborn, London WC1V 7BD

 

มาถึงสไตล์คลาสสิก และเรียบหรูกันบ้าง ห้องน้ำในร้านอาหารแห่งนี้ตกแต่งด้วยสไตล์สีขาวโพลน ให้ฟีลวินเทจด้วยการห้อยกระจกกลม สีขาวตัดกับลายพื้นสีขาวดำได้เป็นอย่างดี

 

5.  Ours

ที่ตั้ง: 264 Brompton Rd, Knightsbridge, SW3 2AS

 

โดดเด่นด้วยสีทองเหลืองบริเวณอ่างล้างหน้า ที่ตัดกับกำแพงสีชมพูลายตารางอย่างลงตัว และการตกแต่งเพดานด้วยลวดลายใบไม้สีเขียว ใครชอบธรรมชาติที่ให้ฟีลหวานละมุน และคลาสสิกต้องหลงรักกันบ้างล่ะ

.

 

6. The Ned

ที่ตั้ง: 27 Poultry, London, EC2R 8AJ

 

ห้องน้ำโทนสีน้ำตาลที่ให้ความเรียบหรูมากๆ มีเอกลักษณ์ด้วยเก้าอี้สีน้ำตาลกลางห้องน้ำ กับกระจกกรอบทองที่เหมาะกับการเซลฟี่ หรือแต่งหน้าสุดๆ หากเหนื่อยๆ ก็นั่งพักได้ด้วย เป็นทุกอย่างให้เธอแล้วจริงๆ 555+

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเมษา

ที่มา: hypebae


ชอบล่ะสิ!? แชร์ได้เลยนะ

เหมียวเมษา

0 ความคิดเห็น

คอมเมนต์ผ่านเฟซบุ๊ก...

คอมเมนต์